Vận tải đường bộ

     Công ty VTB container Vinalines đang cung cấp một dịch vụ vận tải chuyên ngành và rất cạnh tranh đối với hàng hóa chứa trong container giữa các cảng biển trong nước và quốc tế.
Với chủ trương phát triển của Công ty VTB Container Vinalines nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải container bằng đường bộ. Công ty đã không ngừng chú trọng đẩy mạnh cải tiến chất lượng dịch vụ và năng lực vận chuyển hàng hóa, nhằm nâng cao tính cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, về giá thành vận tải để tạo uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.
- Với đội ngũ lái xe lành nghề tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 100% có giấy phép hạng FC, có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Với hơn 100 đầu kéo container trải dài khắp ba miền đất nước, chúng tôi không những có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng door to door tốt nhất hiện nay mà còn vận chuyển hàng shipside nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho những chuyến tàu ra vào bến theo đúng lịch trình.
 - Đội ngũ quản lý vận tải ô tô đầu kéo chuyên nghiệp luôn áp dụng những phương pháp quản lý khoa học hiện đại nhất hiện nay. 100% các đầu kéo được lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh GPS nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của những chuyến đi.  


 - Đội xe vận tải đầu kéo container cùng với các phòng ban thuộc Công ty VTB container Vinalines tạo nên một chuỗi liên kết dịch vụ logistics hoàn hảo với các bến cảng và kho bãi, phương tiện xếp dỡ hiện đại có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa của khách hàng với giá cạnh tranh tốt nhất .
 Vì vậy chúng tôi đang vận chuyển các chủ hàng lớn nhất hiện nay, như: Công ty CP tập đoàn Tân Mai; Công ty CP thực phẩm Masan; Công ty LG Vina Chemical; Công ty TNHH SAIGON VEWONG; Công ty TNHH URC Việt Nam....
Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công và uy tín của chúng tôi !

                                                                                                          
Lưu trang In trang Đầu trang
Trở lại